Woodfield Resort Chiang Mai

Hotel

Evening from ฿450

1 indoor space 200 ppl

104/15 หมู่ 6 ตำบลหนองหอย อำเภอเมือง เชียงใหม่ 50000, Chiang Mai
+66 89 265 7079
+66 53 140 088
https://www.facebook.com/woodfieldresort/
http://www.woodfieldresort.com/
sales2@woodfieldresort.com
info@woodfieldresort.com
Banquet hall

Woodfield Resort Chiang Mai - venue in Chiang Mai

Type of venue Hotel
Location In the city
Banquet Cocktail
Allowed to bring outside catering Yes
Allowed to bring own alcoholic beverages Yes
Room for the newlyweds Yes
Payment methods Cash, Bank transfer, Credit/debit card
Hotel rooms 79
Special features Stage, Projector, TV screens, Bathroom

วู๊ดฟีลด์ รีสอร์ท (Woodfield Resort Chiang Mai) เป็นรีสอร์ตขนาดกลางระดับ 3 ดาวตั้งอยู่ตำบลหนองหอย อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ รีสอร์ทแห่งนี้สร้างอยู่ท่ามกลางธรรมชาติที่งดงาม

โดยการสร้างอาคารที่พักสูงสองชั้นโอบล้อมสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ด้านหน้าและสวนสวยที่รายล้อมด้วยต้นไม้ขนาดใหญ่และดอกไม้หลากหลายพันธุ์ให้ความรู้สึกร่มรื่นและเย็นสบายในสไตล์ล้านนา รีสอร์ทแห่งนี้เปิดให้บริการห้องพักทั้งหมด 79 ห้อง มีห้องพักให้บริการทั้งหมด 5

ประเภทเริ่มด้วย Superior room , Deluxe room , Junior room และห้องพักขนาดใหญ่อย่าง Family room และ Superior Double room ภายในห้องพักทุกห้องประดับตกแต่งสไตล์ไทยล้านนาประยุกต์ โดยนำเฟอร์นิเจอร์ไม้มาเพิ่มบรรยากาศสบายๆแบบไทยๆได้อย่างลงตัว นอกจากนี้บริเวณภายรอบรีสอร์ทยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกเรียกความสนใจจากแขกผู้เข้าพักได้เป็นอย่างดี

ทั้งสระว่ายน้ำพร้อมสระจากุชชี่กลางแจ้งท่ามกลางสวนสวย ให้บรรยากาศเย็นสบายเสมือนว่ายน้ำอยู่ท่ามกลางแมกไม้และสายน้ำตามธรรมชาติ ร่วมด้วยบริการนวดไทยสปาแผนโบราณที่เป็นที่ชื่นชอบเป็นอย่างมากสำหรับนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติ และห้องอาหาร Palm Coffee Shop ซึ่งเปิดให้บริการทั้งอาหารนานาชาติเลิศรสในบรรยากาศล้านนาและกาแฟรสชาติกลมกล่อมท่ามกลางบรรยากาศที่นั่งทั้ง Outdoor และ Indoor ให้แขกผู้มาเยือนได้เลือกนั่งได้ตามความต้องการ

ซึ่งทั้งหมดนี้คือบริการที่ทางรีสอร์ตเตรียมไว้ให้แขกผู้เข้าพักได้สัมผัสถึงบรรยากาศการพักผ่อนที่แท้จริง

ที่ วู๊ดฟีลด์ รีสอร์ท (Woodfield Resort Chiang Mai) นอกจากจะเป็นสถานที่พักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติที่สงบแล้ว ทางรีสอร์ตยังเปิดให้บริการการจัดงานเลี้ยง งามสัมมนาหมู่คณะ Team buidng และงานแต่งงานท่ามกลางบรรยากาศในสวนแบบควรวงจร โดยในส่วนของงานแต่งงานคู่บ่าวสาวสามารถเลือกจัดงานได้ทั้งในรูปแบบ Indoor และ Ourdoor

โดยสามารถจ้างออแกไนซ์เพื่อประดับตกแต่งสถานที่ได้เอง หรือหากเลือกซื้อแพคเกจจัดงานแต่งแบบครบวงจร ทางรีสอร์ทจะเป็นผู้ดำเนินการประดับตกแต่งสถานที่พร้อมเตรียมอุปกรณ์ในการประกอบพิธีให้อย่างครบครัน

ซึ่งรีสอร์ทแห่งนี้เป็นหนึ่งรีสอร์ทของโรงแรมในเครือดวงตะวัน ผู้มากประสบการณ์ด้านการดำเนินธุรกิจเกี่ยวกับการบริการในจังหวัดเชียงใหม่ ซึ่งคุณจะมั่นใจได้ถึงการบริการจากทีมงานระดับมืออาชีพที่คอยให้คำปรึกษาและประสานงาน ดำเนินการให้แล้วเสร็จทุกขั้นตอน เพื่อให้งานแต่งงานของคุณที่วู๊ดฟีลด์ รีสอร์ท เป็นงานแต่งงานในฝันที่คุ้มค่า คุ้มราคา จนคุณประทับใจ

สถานที่จัดเลี้ยง

วู๊ดฟีลด์ รีสอร์ท เป็นสถานที่จัดงานแต่งงานท่ามกลางธรรมชาติในบรรยากาศสุดอบอุ่นแบบล้านนา โดยในช่วงเช้าคู่บ่าวสาวสามารถเลือกจัดงานได้ทั้งบริเวณ Outdoor ในสวน หรือที่ห้องจัดเลี้ยงของโรงแรม โดยห้องจัดเลี้ยงของทางรีสอร์ทมีชื่อว่าห้อง Flora room เป็นห้องจัดเลี้ยงขนาดกลางรองรับแขกได้ประมาณ 120 – 150 ท่านภายในห้องทำด้วยวัสดุไม้ทั้งหลังคาและตัวพื้นห้อง

อีกทั้งลักษณะหลังคาที่สูงโปร่งและผนังที่กรุด้วยกระจกรอบตัวห้องทำให้มองเห็นวิวสวนสวยเพิ่มบรรยากาศสบายๆเสมือนจัดงานในรูปแบบ Outdoor ห้องดังกล่าวนี้เหมาะสำหรับจัดงานในช่วงเช้า ทั้งพิธีสงฆ์ พิธีหมั้นและพิธีรดน้ำสังข์ เนื่องจากมีขนาดกะทัดรัดให้ความรู้สึกอบอุ่นตามแบบฉบับครอบครัว ในส่วนงานเลี้ยงฉลองมงคลสมรส

ทางรีสอร์ทมีพื้นที่ขนาดใหญ่กลางสวนบริวณสระว่ายน้ำด้านหน้าของโรงแรม บริเวณดังกล่าวเป็นสนามหญ้าโล่งกว้างรองรับแขกได้มากถึง 450 ท่านและสามารถจัดงานเป็นธีมต่างๆได้ตามความต้องการของคู่บ่าวสาว

อาหาร

ในส่วนพิธีเลี้ยงฉลองคู่บ่าวสาวสามารถเลือกแพคเกจจัดงานเลี้ยงได้ทั้งแบบบุฟเฟต์หรือโต๊ะจีน ซึ่งอาหารทุกจานได้รับการคัดเลือกวัตถุดิบชั้นดีที่สด สะอาด มีคุณภาพ ผ่านการปรุงด้วยเชพจากห้องอาหารของรีสอร์ท ซึ่งมั่นใจได้ทั้งคุณภาพ รสชาติและการบริการ

สิ่งอำนวยความสะดวก

  • อินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi)
  • โปรเจคเตอร์
  • เครื่องเสียง
  • โต๊ะ,เก้าอี้พร้อมผ้าคลุม
  • สระว่ายน้ำ
  • ห้องน้ำ
  • ห้องอาหาร
  • พื้นที่จอดรถ
  • สวนหย่อม
Read more

Type Indoor space

Seating capacity 200 people

Evening wedding cost from ฿450/person