สถานที่จัดงานแต่งงาน ใน เชียงใหม่ โรงแรม ห้องจัดเลี้ยง สตูดิโอ สวนอาหาร เรือนไทย

0

วิถีชีวิตแบบชาวเหนือ กลิ่นอายวัฒนธรรมความเป็นล้านนา ท่ามกลางธรรมชาติที่สวยงามและอากาศบริสุทธิ์ในยามเช้า คือนิยาม-ของสถานที่จัดเลี้ยงและงานแต่งงานที่สมบรูณ์แบบ ณ จังหวัดเชียงใหม่

สถานที่จัดงานแต่งงานในฝันยอดนิยมสำหรับคู่รักชาวเหนือ สามารถตอบโจทย์สำหรับคำถาม “จัดงานแต่งงานที่ไหนดี” ได้ตรงใจคู่บ่าวสาวมากที่สุด ซึ่ง Centerwedding ได้เตรียมรายละเอียดทั้งหมดที่คุณกำลังมองหา ทั้งสถานที่จัดงานแต่งงานพร้อมราคา ลิสต์รายชื่อสำหรับเช่าสถานที่จัดงานแต่งและเช่าสถานที่จัดงานเลี้ยงใน “เชียงใหม่” เพื่อให้คุณได้สัมผัสกับความสมบูรณ์แบบและสะดวกสบายของห้องจัดเลี้ยงและสถานที่จัดงานหลากหลายสไตล์ ที่ผสานกลิ่นอายวิถีท้องถิ่นแบบฉบับชาวเหนือได้อย่างลงตัว

1/1 ซอย 9 ถ.เจริญประเทศ ต.ช้างคลาน อ.เมือง จ.เชียงใหม่ 50100, Chiang Mai

หากงานแต่งงานใต้ร่มเงาของต้นไม้ใหญ่อายุกว่า 100 ปี ท่ามกลางบรรยากาศแบบรักนิรันดร์คือรูปแบบงานแต่งงานในฝัน ให้ “ณ นิรันดร์” โรแมนติก บูที รีสอร์ท เป็นผู้เนรมิตงานแต่งสำหรับคุณ

คุณสมบัติพิเศษ: เครื่องปรับอากาศ, ไวไฟ / อินเทอร์เน็ต, เวที, โปรเจคเตอร์, ห้องน้ำ

132 ถนนลอยเคราะห์ อ. เมือง จ. เชียงใหม่ 50100, Chiang Mai

Duangtawan Hotel Chiang Mai สถานที่จัดงานแต่งงานใจกลางเมืองเชียงใหม่ ที่โอบล้อมไปด้วยความสวยงามของเมืองเชียงใหม่และบรรยากาศสุดโรแมนติกท่ามกลางธรรมชาติของมนต์เมืองเหนือ

คุณสมบัติพิเศษ: เครื่องปรับอากาศ, ไวไฟ / อินเทอร์เน็ต, เวที, โปรเจคเตอร์, หน้าจอโทรทัศน์, ห้องน้ำ

22/2 ถนนนิมมานเหมินทร์ ซอย 9 ตำบลสุเทพ อำเภอเมือง เชียงใหม่ 50200, Chiang Mai

ประเภทของอาหาร: อาหารอิตาเลี่ยน

คุณสมบัติพิเศษ: ระเบียง, เครื่องปรับอากาศ, ไวไฟ / อินเทอร์เน็ต, โปรเจคเตอร์, หน้าจอโทรทัศน์, ห้องน้ำ

22 ถนนชัยภูมิ ตำบลช้างม่อย อำเภอเมือง เชียงใหม่ 50300, Chiang Mai

โรงแรมอโมรา ท่าแพ เชียงใหม่ มีสถานที่จัดงานแต่งงานทั้งแบบในร่มและกลางแจ้งในแบบใกล้ชิด ทำให้งานวิวาห์แห่งความฝันที่สรรสร้างออกมาเป็นจริงได้ตามความปรารถนา ด้วยบริการประทับใจในการเอาใจใส่ในรายละเอียด

คุณสมบัติพิเศษ: เครื่องปรับอากาศ, ไวไฟ / อินเทอร์เน็ต, เวที, โปรเจคเตอร์, ห้องน้ำ

21 ถนนห้วยแก้ว ต.สุเทพ อ.เมือง จ.เชียงใหม่ 50200, Chiang Mai

โรงแรมโลตัส ปางสวนแก้ว เป็นโรงแรมขนาดใหญ่ใจกลางเมือง แวดล้อมไปด้วยทัศนียภาพเทือกเขาและมนต์เสน่ห์แห่งเมืองล้านนาเชียงใหม่ มีห้องประชุม/สัมมนา-จัดเลี้ยงหลายรูปแบบ รองรับแขกได้สูงสุดถึง 2,000 ท่าน พร้อมแพ็คเกจงานแต่งงานครบวงจรโดยมืออาชีพ

คุณสมบัติพิเศษ: เครื่องปรับอากาศ, เวที, โปรเจคเตอร์, หน้าจอโทรทัศน์, ห้องน้ำ

58 ม.3 ต.แม่เหียะ อ.เมือง จ.เชียงใหม่ 50100, Chiang Mai

อี-เอาท์ฟิตติ้ง ดอยคำ รีสอร์ท (E-Outfitting Doi Kham Resort) สถานที่จัดงานแต่งงานในจังหวัดเชียงใหม่ พร้อมแพ็คเกจงานแต่งงานพิธีไทยสไตล์ล้านนา ดื่มด่ำกับบรรยากาศท่ามกลางธรรมติ และอาหารไทยโบราณ มีทั้งแบบบุฟเฟ่ต์และโต๊ะจีน ในราคาประหยัด

คุณสมบัติพิเศษ: ไวไฟ / อินเทอร์เน็ต

318/1 ถ.เชียงใหม่-ลำพูน ต.วัดเกตุ อ.เมือง จ.เชียงใหม่ 50000, Chiang Mai

โรงแรมฮอลิเดย์อินน์ บริการจัดงานเลี้ยง งานแต่งงานแบบครบวงจรด้วยทีมงานระดับมืออาชีพ ท่ามกลางธรรมชาติของสองฝั่งแม่น้ำปิงที่สุดแสนงดงาม

คุณสมบัติพิเศษ: เครื่องปรับอากาศ, เวที, โปรเจคเตอร์, ห้องน้ำ

แสดงอีก 20