Na Nirand Romantic Boutique Resort

งานเช้า ราคาเริ่มต้น ฿1,000

ตอนเย็น ราคาเริ่มต้น ฿1,000

1 พื้นที่ในอาคาร 100 คน

1 พื้นที่นอกอาคาร 150 คน

1/1 ซอย 9 ถ.เจริญประเทศ ต.ช้างคลาน อ.เมือง จ.เชียงใหม่ 50100, Chiang Mai
+66 62 875 2401
+66 53 280 988
https://www.facebook.com/nanirand.romantic.boutique.resort/
http://www.nanirand.com/
rsvn@nanirand.com
info@nanirand.com
สถานที่จัดงานแต่งงาน
ตำแหน่งที่ตั้ง ริมแม่น้ำ, ในเมือง
ประเภทงานเลี้ยง ค็อกเทล
อนุญาตให้นำจัดเลี้ยงนอกสถานที่เข้ามาได้ ไม่ใช่
ที่จอดรถ ที่จอดรถส่วนตัวที่จอดได้ 60 คัน
ความจุที่กลางแจ้ง 1 คน
อนุญาตให้นำเครื่องดื่มแอลกอฮอล์มาเองได้ ได้ โดยมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม
ห้องสำหรับคู่บ่าวสาว ใช่
วิธีการชำระเงิน เงินสด, บัตรเครดิต/เดบิต, โอนเงินผ่านธนาคาร
ราคาห้องมาตรฐานเตียงคู่ ฿7,000 – 31,800
ห้องพักโรงแรม 45
คุณสมบัติพิเศษ ไวไฟ / อินเทอร์เน็ต, เวที, โปรเจคเตอร์, ห้องน้ำ

“ณ นิรันดร์” เป็นโรงแรมสไตล์บูทีครีสอร์ทคุณภาพระดับ 5 ดาว ตั้งอยู่ไม่ไกลจากย่านเมืองเก่าของจังหวัดเชียงใหม่ สถานที่แห่งนี้เป็นสถานที่บอกเล่าเรื่องราวความเจริญรุ่งเรืองในสมัยรัชกาลที่ 5 พร้อมทั้งบอกเล่าเรื่องราวให้ผู้มาเยือนได้ซาบซึ้งกับตำนานแห่ง “รักนิรันด์” ของบ้านทับพญา

อันเป็นสถานที่ตั้งเดิมของโรงแรมแห่งนี้กับเรื่องราวความรักของสาวงามเชื้อสายเจ้าผู้ครองนครลำพูนและหนุ่มกรุงเทพ ซึ่งรีสอร์ทแห่งนี้ปัจจุบันได้รีโนเวทบ้านทับพญาหลังเก่าอันประกอบไปด้วยอาคารสมัยเก่า 6

หลังให้กลายเป็นที่พักสุดหรูแต่คลาสสิกและโรแมนติกในสไตล์ล้านนาโคโลเนียล ซึ่งเป็นการผสานบ้านเรือนแบบยุโรปเข้ากับ สถาปัตยกรรมพื้นถิ่นของล้านนาผ่านลวดลายไม้ฉลุและศิลปะปูนปั้นรูปช้าง สะท้อนเรื่องราวในอดีตของสถานที่แห่งนี้ได้เป็นอย่างดี ซึ่งไฮไลท์เด่นของรีสอร์ทแห่งนี้คงหนีไม่พ้นห้องพักสไตล์โคโลเนียม

ที่ออกแบบตกแต่งในโทนสีขาวแบบผู้ดีอังกฤษแต่ผสานเฟอร์นิเจอร์ไม้และหวายแกะลายฉลุช่วยเพิ่มบรรยากาศภายในห้องให้ดูอบอุ่น ผ่อนคลาย ใกล้ชิดกับธรรมชาติ นอกจากนี้ห้องพักทุกห้องยังถ่ายทอดเรื่องราวในอดีตผ่านภาพถ่ายขาวดำที่ตกแต่งภายในห้อง หากแขกผู้มาเยือนได้ศึกษาประวัติศาสตร์และเอนกายปล่อยอารมณ์เพลิดเพลินไปกับเสียงเคลื่อนไหวของต้นฉำฉายักษ์ พร้อมทอดสายตาไปสู่สายน้ำปิงริมระเบียงห้องและซึมซับวิถีชีวิตผู้คนตามลำน้ำ

ก็จะพบกับความมีเสน่ห์และมนต์ขลังของที่พักแห่งนี้จนอยากจะลืมเลือน และนอกจากห้องพักอันเป็นเอกลักษณ์เหล่านี้ ที่ “ณ นิรันดร์” โรแมนติก บูทีค รีสอร์ท ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกระดับ 5 ดาวที่ไม่ควรพลาด ทั้งการลิ้มลองอาหารล้านนาเลิศรสพร้อมชมวิวและรับลมเย็นๆที่เฮือนคำมุง หรือจะนั่งจิบชา กาแฟและเครื่องดื่มสุดพิเศษ พร้อมสัมผัสมุมมองต้นฉำฉาเก่าแก่อายุกว่า 100 ปีได้เต็มตาที่ Pool Bar และลานนิจนิรันดร์ และท้ายที่สุดต้องห้ามพลาดที่จะผ่อนคลายร่างกายกับสปาสไตล์ล้านนาระดับพรีเมียมในบรรยากาศ Outdoor ที่อบอุ่น

เงียบสงบและใกล้ชิดธรรมชาติที่ ณ นิรันดร์ สปา ซึ่งทั้งหมดนี้คือมนต์เสน่ห์ที่น่าค้นหาและรอให้นักท่องเที่ยวทุกท่านได้มาสัมผัสด้วยตัวเองที่ “ณ นิรันดร์” โรแมนติก บูที รีสอร์ท แห่งนี้

และด้วยความโรแมนติกสุดพิเศษ มีเอกลักษณ์ที่โดดเด่นไม่เหมือนใคร “ณ นิรันดร์” โรแมนติก บูทีค รีสอร์ท แห่งนี้ จึงเป็นสถานที่ยอดนิยมสำหรับคู่บ่าวสาวที่ต้องการจัดงานแต่งงานในรูปแบบที่แตกต่าง ในบรรยากาศอบอุ่น กะทัดรัดท่ามกลางทัศนียภาพที่งดงาม ณ ลานนิจนิรันด์ริมฝั่งแม่น้ำปิง

ซึ่งทางรีสอร์ทมีแพคเกจงานแต่งงานแบบครบวงจรสามารถจัดได้ทั้งพิธีสำคัญในตอนเช้าและงานเลี้ยงฉลอง อีกทั้งทางรีสอร์ทยังมีบริการมอบห้องพักสุดหรูฟรีในคืนวันส่งตัว

นอกจานี้คู่บ่าวสาวยังสามารถซื้อแพคเกจสำหรับการฮันนีมูนเพิ่มเติมได้ในเช้าวันรุ่งขึ้นซึ่งเป็นกิจกรรมสำหรับคู่รักทั้งกิจกรรมตักบาตรยามเช้า, คอร์สเรียนทำอาหาร , สปาสำหรับคู่รัก และดินเนอร์สุดคลาสิคใต้แสงเทียน

ซึ่งทุกบริการและทุกแพคเกจที่คู่บ่าวสาวเลือกทางรีสอร์ทมีทีมงานระดับมืออาชีพคอยเนรมิตงานแต่งงานในฝันสำหรับคุณ เพื่อให้“ณ นิรันดร์” โรแมนติก บูที รีสอร์ท เป็นสถานที่จัดงานแต่งงานในบรรยากาศที่แตกต่างและสร้างความประทับใจจนคุณไม่มีวันลืม

ห้องจัดเลี้ยง

สำหรับพิธีเช้าทางทีมงาน “ณ นิรันดร์” โรแมนติก บูที รีสอร์ทจะเนรมิต “ลานนิจนิรันดร์” ให้เป็นสถานที่ประกอบพิธีแต่งงานแบบล้านนาอันศักดิ์สิทธิ์ภายใต้ร่มเงาของต้นไม้ใหญ่อายุกว่า 100 ปี เพื่อเป็นสัญลักษณ์แห่งความรักและความมั่นคง ซึ่งสถานที่ดังกล่าวเป็นลานกว้างขนาดใหญ่รอบรับแขกได้มากถึง 120 ท่าน ซึ่งทางรีสอร์ทจะเป็นผู้ประดับตกแต่งสถานที่ , Backdrop สำหรับถ่ายรูป และจัดเตรียมอุปกรณ์สำหรับประกอบพิธีอย่างครบครัน

สำหรับงานเลี้ยงฉลองมงคลสมรส ทางคู่บ่าวสาวสามารถเลือกจัดงานได้หลายบริเวณทั้งลานนิจนิรันดร์กลางแจ้งสุดโรแมนติก หรือเลือกจัดเลี้ยงที่เฮือนคำมุง บ้านไม้สไตล์ล้านนาประยุกต์ที่มีเอกลักษณ์งดงาม หรือจะเลือกจัดงานปาร์ตี้สุดพิเศษที่โซน Rooftop Wine Bar สถานที่จัดงานเลี้ยงฉลองมงคลสมรสสุดอบอุ่น ในบรรยากาศโรแมนติกภายใต้แสงดาว

ซึ่งทุกสถานที่จะมีทีมงานระดับมือาชีพของ “ณ นิรันดร์” โรแมนติก บูที รีสอร์ท เป็นผู้จัดเตรียมงานแต่งงานที่สุดแสนพิเศษสำหรับคุณ

อาหาร

“ณ นิรันดร์” โรแมนติก บูที รีสอร์ท ให้บริการจัดเลี้ยงงานแต่งงานแบบครบวงจรทั้งงานพิธีเช้าและงานเลี้ยงฉลองมงคลสมรส โดยในส่วนพิธีเช้าทางรีสอร์ทมี 2 แพคเกจให้เลือก คือ แพคเกจอาหารว่าง + ชา/กาแฟ + ขนมหวานในราคา 550 บาท/ท่าน หรือเมนูอาหารเช้าแบบบุฟเฟ่ต์ในราคา 1.000 บาท/ท่าน

ในส่วนงานเลี้ยงฉลองมงคลสมรสตอนเย็นทางรีสอร์ทสามารถจัดงานเลี้ยงในรูปปาร์ตี้ค็อกเทลหรือ Thai/International Buffet ในราคาเริ่มต้นท่านละ 1,200 บาท โดยอาหารทุกจานผ่านการคัดเลือกวัตถุดิบท้องถิ่นมากคุณภาพผ่านการปรุงจากเชฟได้มาตรฐานโรงแรมระดับ 5 ดาว

สิ่งอำนวยความสะดวก

  • อินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi)
  • เครื่องเสียง
  • โต๊ะ,เก้าอี้พร้อมผ้าคลุม
  • ห้องน้ำ
  • ห้องอาหาร
  • ที่จอดรถกว้างขวาง
  • สวนดอกไม้
  • สปา
อ่านเพิ่มเติม

Outdoor space for 150 people

ประเภท พื้นที่นอกอาคาร

ความจุแบบนั่งสูงสุด 150 คน

สามารถเช่าสถานที่จัดงานโดยไม่รวมอาหาร ใช่

ราคาจัดงานแต่งงานตอนเช้า ตั้งแต่ ฿1,000/คน

ราคาจัดงานแต่งงานตอนเย็น ตั้งแต่ ฿1,000/คน

Indoor space for 100 people

ประเภท พื้นที่ในอาคาร

ความจุแบบนั่งสูงสุด 100 คน

สามารถเช่าสถานที่จัดงานโดยไม่รวมอาหาร ใช่

ราคาจัดงานแต่งงานตอนเช้า ตั้งแต่ ฿1,000/คน

ราคาจัดงานแต่งงานตอนเย็น ตั้งแต่ ฿1,000/คน