Holiday Inn Chiangmai

งานเช้า ราคาเริ่มต้น ฿500

ตอนเย็น ราคาเริ่มต้น ฿800

1 พื้นที่ในอาคาร 1000 คน

1 พื้นที่นอกอาคาร 500 คน

318/1 ถ.เชียงใหม่-ลำพูน ต.วัดเกตุ อ.เมือง จ.เชียงใหม่ 50000, Chiang Mai
+66 53 275 300
https://www.facebook.com/HIChiangMai/
http://www.holidayinn.com/chiangmai/
marcom@hichiangmai.net
สถานที่จัดงานแต่งงาน
ตำแหน่งที่ตั้ง ในเมือง
ประเภทงานเลี้ยง ค็อกเทล
อนุญาตให้นำจัดเลี้ยงนอกสถานที่เข้ามาได้ ไม่ใช่
ที่จอดรถ ที่จอดรถส่วนตัวที่จอดได้ 180 คัน
ความจุที่กลางแจ้ง 1 คน
อนุญาตให้นำเครื่องดื่มแอลกอฮอล์มาเองได้ ได้ โดยมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม
บริการที่คิดค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม ช่างภาพ, ช่างกล้องถ่ายวิดีโอ, เค้ก, ดีเจ, พลุ, ดนตรีสด
ห้องสำหรับคู่บ่าวสาว ใช่
วิธีการชำระเงิน เงินสด, บัตรเครดิต/เดบิต
ราคาห้องมาตรฐานเตียงคู่ ฿2,800 – 5,600
ห้องพักโรงแรม 256
คุณสมบัติพิเศษ เวที, โปรเจคเตอร์, ห้องน้ำ

โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ (Holiday Inn Hotel Chiang Mai) เป็นโรงแรมนานาชาติระดับ 4 ดาวของเครือข่ายโรงแรมระดับโลกอย่าง InterContnental Hotels Group ตัวโรงแรมเป็นตึกขนาดใหญ่ สูง 25 ชั้น มีห้องพักเปิดให้บริการกว่า 526 ห้อง โดยทุกห้องพักถูกตบแต่งในสไตล์ทันสมัยผสานกับเฟอร์นิเจอร์ที่แสดงเอกลักษณ์ของความเป็นล้านนาได้อย่างลงตัว และด้วยที่ตั้งของโรงแรมตั้งอยู่ริมแม่น้ำปิง

แขกผู้เข้าพักที่โรงแรมแห่งนี้ทุกห้องจึงสามารถเพลิดเพลินกับวิวสวยงามตระการตาของสองฝั่งแม่น้ำและดอยสุเทพได้จากริมหน้าต่างห้องนอน และนอกจากความสวยงามของที่พักแห่งนี้แล้ว โรงแรมฮอลิเดย์อินน์ยังมีทำเลที่ตั้งอยู่ใจกลางเมืองจังหวัดเชียงใหม่เดินทางสะดวกสบาย โดยห่างจากสนามบินนานาชาติ จ.เชียงใหม่เพียง 10 นาที อีกทั้งใกล้แหล่งช็อปปิ้ง ร้านอาหารและสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย เช่น ตลาดนัดกลางคืนไนต์บาซาร์และถนนคนเดินวันเสาร์-อาทิตย์ ซึ่งทางโรงแรมมีรถรับส่งคอยไว้ให้บริการฟรี

จึงทำให้นักท่องเที่ยวชาวต่างชาติที่ใช้บริการโรงแรมแห่งนี้สามารถเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆได้อย่างสะดวกสบายและ นอกจากนี้ภายในโรงแรมยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทั้งห้องอาหารไทย ห้องอาหารบุฟเฟต์ สระว่ายน้ำขนาดใหญ่พร้อมบริการนวดสปา และศูนย์บริการธุรกิจพร้อมทั้งโต๊ะบริการจองทัวร์สำหรับนักท่องเที่ยว ด้วยเหตุนี้โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ จึงเป็นโรงแรมนานาชาติในจังหวัดเชียงใหม่ที่ได้รับความสนใจจากนักท่องเที่ยวทั่วทุกมุมโลก

และด้วยพื้นที่ขนาดใหญ่ใจกลางเมืองท่ามกลางทัศนียภาพที่สวยงามของริมฝั่งแม่น้ำปิงพร้อมทั้งสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันภายในโรงแรม สถานที่แห่งนี้จึงกลายเป็นตัวเลือกอันดับต้นๆในจังหวัดเชียงใหม่ สำหรับจัดงานเลี้ยงสังสรรค์ งามสัมมนา งานจัดแสดงนิทรรศการและงานวิวาห์แบบครบวงจร โดยทางโรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ มีห้องจัดเลี้ยงเตรียมไว้ให้บริการหลากหลายขนาด โดยเฉพาะการจัดงานแต่งงาน

ทางโรงแรมสามารถจัดงานเลี้ยงได้หลากหลายรูปแบบทั้งงานกลางแจ้งใต้ร่มไม้สีเขียวริมฝั่งแม่น้ำปิงไปจนถึงงานเลี้ยงขนาดใหญ่ในห้องบอลรูมที่หรูหรา พร้อมด้วยการดูแลจากทีมงานระดับมืออาชีพที่พร้อมเป็น Wedding Planner ดำเนินการครบทุกขั้นตอน ทั้งวางแผน เตรียมงานพิธี ตบแต่งสถานที่ ดำเนินงานต่างๆจนสมบรูณ์ เพื่อให้มั่นใจว่างานวิวาห์ที่จัดที่โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ จ.เชียงใหม่ จะเป็นค่ำคืนสุดแสนพิเศษของคู่บ่าวสาวและแขกผู้มาร่วมงานทุกท่าน

สถานที่จัดเลี้ยง

 • การจัดเลี้ยงแบบ Indoor ทางโรงแรมมีห้องจัดเลี้ยงขนาดใหญ่เตรียมไว้ให้บริการถึง 3 ห้องคือห้องแกรนด์นันทา ห้องธาราทองและห้องล้านนา ซึ่งทั้ง 3

ห้องสามารถเชื่อมต่อกันเป็นห้องแกรนด์บอลลูมขนาดใหญ่ทำให้มีพื้นที่กว้างขวางรองรับแขกได้มากกว่า 1,000 ท่าน ภายในห้องจัดเลี้ยงมีถูกตบแต่งอย่างหรูหรา ผนังด้านข้างเป็นเรือนกระจกขนาดใหญ่มองเห็นวิวสองฝั่งแม่น้ำปิงอย่างชัดเจน

ด้านบนเป็นเพดานระดับสูงตบแต่งด้วยโคมไฟระย้าทำให้งานดูหรูหรามีระดับ นอกจากนี้ยังมีเวทีสำหรับประกอบพิธีการ อุปกรณ์โสตทัศน์ที่ทันสมัยเตรียมไว้ให้บริการอย่างครบครัน

 • การจัดเลี้ยงแบบ Ourdoor ด้วยที่ตั้งของโรงแรมตั้งอยู่ริมฝั่งแม่น้ำปิง ทางโรงแรมจึงเตรียมสถานที่กลางแจ้งที่เรียกว่า ริเวอร์ พาวิลเลี่ยน คอยไว้ให้บริการ

โดยทางฝ่ายจัดเลี้ยงของทางโรงแรมสามารถเนรมิตสถานที่ดังกล่าวให้เป็นงานเลี้ยงในงานแต่งงานแบบล้านนาสุดโรแมนติกริมฝั่งแม่น้ำปิง เพื่อให้แขกทุกท่านเพลิดเพลินไปกับบรรยากาศสุดแสนผ่อนคลายพร้อมร่วมรับประทานอาหารเลิศรส นอกจากนี้สถานที่แห่งนี้ยังเป็นสถานที่ปล่อยโคมลอย ซึ่งเป็นประเพณีดั้งเดิมของชาวล้านนาอีกด้วย

อาหาร

ในส่วนการจัดเลี้ยงฉลองมงคลสมรส ทางโรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ เป็นโรงแรมนานาชาติขนาดใหญ่มีทีมงานจัดเลี้ยงมากประสบการณ์สามารถจัดงานเลี้ยงได้หลากหลายรูปแบบ ทั้งปาร์ตี้ค็อกเทล งานเลี้ยงโต๊ะจีน งานเลี้ยงแบบบุฟเฟ่ต์ ซึ่งมีเมนูอาหารให้เลือกหลากหลายทั้งอาหารไทยเลิศรส อาหารจีน และอาหารนานาชาติ โดยอาหารทุกเมนูถูกคัดเลือกด้วยวัตถุดิบที่สดสะอาด ผ่านการปรุงได้มาตรฐานจากเชฟโรงแรมชั้นนำระดับโลก

สิ่งอำนวยความสะดวก

 • อินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi)
 • โปรเจคเตอร์
 • เครื่องเสียง
 • โต๊ะ,เก้าอี้พร้อมผ้าคลุม
 • เครื่องปรับอากาศ
 • ห้องน้ำ
 • สปา/บริการนวดแผนไทย
 • ห้องอาหาร บาร์
 • สวนสุขภาพขนาดย่อม
 • บริการซักรีด
 • สระว่ายน้ำ
อ่านเพิ่มเติม

ประเภท พื้นที่ในอาคาร

ความจุแบบนั่งสูงสุด 1000 คน

ราคาจัดงานแต่งงานตอนเช้า ตั้งแต่ ฿500/คน

ราคาจัดงานแต่งงานตอนเย็น ตั้งแต่ ฿800/คน

ประเภท พื้นที่นอกอาคาร

ความจุแบบนั่งสูงสุด 500 คน

ราคาจัดงานแต่งงานตอนเช้า ตั้งแต่ ฿500/คน

ราคาจัดงานแต่งงานตอนเย็น ตั้งแต่ ฿800/คน