บ้านไจยะมงคล ราชพฤกษ์ เชียงใหม่ (Jaiya Mongkol House)

1 พื้นที่ในอาคาร 150 คน

1 พื้นที่นอกอาคาร 150 คน

บ้านตองกายเหนือ ซอย 1/1 เชียงใหม่ 50230, Chiang Mai
+66 86 911 3111
https://www.facebook.com/Jaiyamongkol/
beever_at@hotmail.com
สถานที่จัดงานแต่งงาน

บ้านไจยะมงคล ราชพฤกษ์ เชียงใหม่ (Jaiya Mongkol House) - สถานที่จัดงานแต่งงานใน เชียงใหม่

หากงานแต่งงานที่ผสมผสานวัฒนธรรมระหว่างไทยและล้านนานหลอมรวมเป็นหนึ่งเดียวกันท่ามกลางธรรมชาติที่บริสุทธิ์และบรรยากาศที่อบอุ่นคือภาพงานแต่งงานในฝันของท่าน ต้องห้ามพลาดเลือกบ้านไจยะมงคล จังหวัดเชียงใหม่เป็นสถานที่วิวาห์สุดโรแมนติก

โดยจุดเด่นของบ้านไจยะมงคลแห่งนี้คือสถานที่ตั้งของบ้านเรือนไทยสไตล์ล้านนานหลังใหญ่ ที่ตั้งอยู่บนพื้นที่สวยสวยรายล้อมด้วยต้นไม้น้อยใหญ่และดอกไม้เมืองเหนือนานาพันธ์ โดยบ้านไจยะมงคลแห่งนี้มีทำเลที่ตั้งเดินทางสะดวก ใกล้อุทยานหลวงราชพฤกษ์ และสวนสัตว์ไนท์ซาฟารีและมีระยะทางไม่ไกลจากสนามบินนานาชาติเชียงใหม่มากนัก เมื่อคู่รักเดินทางมาถึงบ้านไจยะมงคลแห่งนี้ ท่านจะพบกับประตูคุ้มล้านนาขนาดใหญ่ตั้งอยู่ที่ปากทางเข้า หรูหรา โอ่อ่า มีเสน่ห์และมีมนต์ขลัง และเมื่อก้าวเท้าเข้าไปจะพบกับบ้านสวยสไตล์ล้านนาโบราณขนาดใหญ่ตั้งอยู่เบื้องหน้า รายล้อมไปด้วยสวนสวยสีเขียวขจีตัดกับดอกไม้นานาพันธุ์เตรียมพร้อมสำหรับเป็นสถานที่แต่งงานสุดโรแมนติกในบรรยากาศล้านนาสุดคลาสสิก

โดยบ้านไจยะมงคลแห่งนี้ให้บริการรับจัดงานแต่งงานแบบครบวงจรที่เรียกว่าครบครันที่สุดแห่งหนึ่งในจังหวัดเชียงใหม่ ที่มาในราคาสุดย่อมเยาว์และสามารถจับต้องได้ โดยบ้านไจยะมงคลจะเป็นผู้ดำเนินการในทุกขั้นตอน ทั้งจัดเตรียมอุปกรณ์สำหรับประกอบพิธีการ ประดับตกแต่งสถานที่ในธีมสไตล์รูปแบบต่างๆ จัดเตรียมอาหาร เครื่องดื่มตลอดงานเลี้ยง พร้อมดำเนินพิธีการและการแสดงต่างๆ ในทุกขั้นตอน โดยบ้านไจยะมงคลรับจัดงานแต่งงานในพิธีแต่งงานแบบไทย และพิธีผูกข้อมือแบบฉบับชาวล้านนา ซึ่งมีสถานที่สำหรับจัดงานทั้งในบริเวณบ้านและพื้นที่สวนที่สวยงามด้านนอก

ซึ่งคู่รักสามารถเลือกสถานที่ได้ตามความต้องการ โดยบ้านไจยะมงคลมีทีมงานระดับมืออาชีพมากประสบการณ์ ที่พร้อมเป็นผู้จัดการ ให้คำปรึกษาตลอดจนดูแลการจัดการในทุกขั้นตอน ให้คู่รักสามารถรังสรรค์งานวิวาห์สุดโรแมนติกออกมาได้ตรงใจที่สุด

ห้องจัดเลี้ยง

บ้านไจยะมงคล จะใช้บริเวณพื้นที่ชั้นสองของบ้านเรือนไทยหรือคุ้มล้านนา เป็นสถานที่จัดงานแต่งงานตอนเช้าอันประกอบไปด้วยพิธีสงฆ์ พิธีหมั้นและพิธีรดน้ำสังข์ ซึ่งด้านบนเรือนไทยนั้นมีพื้นที่กว้างขวางรองรับขกได้มากถึง 100 ท่าน

ในส่วนงานเลี้ยงฉลองมงคลสมรสทางบ้านไจยะมงคลจะใช้พื้นที่ด้านล่างบริเวณสนามหญ้าสำหรับจัดงานเลี้ยงฉลองมงคลสมรสสไตล์ล้านนาสุดอบอุ่น ซึ่งสามารถรองรับแขกได้มากถึง 300 ท่านและรองรับการประดับตกแต่งในทุกรูปแบบ ทั้งแบ็คดรอปสำหรับถ่ายภาพ ซุ้มถ่ายรูป โต๊ะลงทะเบียนของชำร่วย และเวทีสำหรับพิธีการ ซึ่งทางบ้านไจยะมงคล จะเป็นผู้จัดงานแต่งงานให้กับคู่รักแบบครบวงจรในราคาที่คุณสามารถกำหนดเองได้

อาหาร

บ้านไจยะมงคล นอกจากจะมีชื่อเสียงโด่งดังในเรื่องการให้บริการจัดงานแต่งานแบบครบวงจรแล้ว ยังครอบคลุมไปถึงรสชาติและเมนูสำหรับอาหารจัดเลี้ยงที่มีให้เลือกอย่างหลากหลาย โดยทางบ้านไจยะมงคลจะเนรมิตงานเลี้ยงของคุณให้เป็นงานเลี้ยงบุฟเฟ่ต์หรือปาร์ตี้ค็อกเทลในบรรยากาศที่อบอุ่น พร้อมรับประทานอาหารไทยล้านนาเลิศรส ซึ่งถูกคัดเลือกวัตถุดิบชั้นดีในท้องถิ่น ผ่านการปรุงจากแม่ครัวผู้มากประสบการณ์ในราคาเป็นมิตร

สิ่งอำนวยความสะดวก

  • อินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi)
  • โปรเจคเตอร์
  • เครื่องเสียง
  • โต๊ะ,เก้าอี้พร้อมผ้าคลุม
  • ห้องน้ำ
  • บริการสปา นวดแผนไทยโบราณ
  • ที่จอดรถ
  • สวนหย่อม
อ่านเพิ่มเติม

คุณสมบัติพิเศษ

ตำแหน่งที่ตั้ง ในเมือง
ประเภทงานเลี้ยง โต๊ะจีน
ชำระเงินล่วงหน้า 20000 บาทเพื่อจองวัน, ชำระงวดที่สอง 50%, งวดที่สาม เจ็ดวันก่อนวันจัดงาน จ่ายทั้งหมด
ความจุที่กลางแจ้ง 350 คน
บริการที่คิดค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม ช่างภาพ, ช่างกล้องถ่ายวิดีโอ
วิธีการชำระเงิน เงินสด, โอนเงินผ่านธนาคาร, บัตรเครดิต/เดบิต
คุณสมบัติพิเศษ พื้นที่ต้อนรับ, เวที, ห้องน้ำ, โต๊ะและเก้าอี้
อนุญาตให้ใช้พลุ/ประทัด
ที่จอดรถ 200 คัน
บริการเครื่องดื่มแอลกอฮอล์
นำเครื่องดื่มแอลกอฮอล์มาเอง
ไม่มีห้องเจ้าสาว
ไม่มีห้องพัก

เหมาะสำหรับ

- ราคาแพ็กเกจงานเช้า 99,000 บาทไม่เกิน 100 ท่าน, มากกว่า100 ท่าน ท่านละ 600 บาท

- ราคาแพ็กเกจงานเช้า 99,000 บาทไม่เกิน 100 ท่าน, มากกว่า100 ท่าน ท่านละ 600 บาท

- ราคาแพ็กเกจงานเช้า 99,000 บาทไม่เกิน 100 ท่าน, มากกว่า100 ท่าน ท่านละ 600 บาท

สนามหญ้า

ความจุแบบนั่งสูงสุด 150 คน
ประเภท พื้นที่นอกอาคาร
ความจุแบบนั่งเริ่มต้น 150 คน
รูปแบบการชำระเงิน การคิดราคาแบบต่อคน
ราคาจัดงานแต่งงานตอนเช้า ตั้งแต่ ฿990/คน

เรือนไทย

ความจุแบบนั่งสูงสุด 150 คน
ประเภท พื้นที่ในอาคาร
ความจุแบบนั่งเริ่มต้น 150 คน
รูปแบบการชำระเงิน การคิดราคาแบบต่อคน
ราคาจัดงานแต่งงานตอนเช้า ตั้งแต่ ฿990/คน