บ้านสิงห์คำ รีสอร์ท ( Baan Singkham Resort )

สถานที่จัดงานแต่งงาน

2 พื้นที่ในอาคาร 30, 350 คน

117/5 ถ.ป่าตัน อ.เมือง .จเชียงใหม่ 50300, Chiang Mai
+66 94 603 3014
+66 53 220 924
+66 82 386 8887
https://www.facebook.com/baansingkham/
baansingkham08@gmail.com
faikham08@gmail.com
สถานที่จัดงานแต่งงาน
ประเภทของสถานที่จัดงาน สถานที่จัดงานแต่งงาน
ตำแหน่งที่ตั้ง ริมแม่น้ำ, ในเมือง
ประเภทงานเลี้ยง ค็อกเทล
อนุญาตให้นำจัดเลี้ยงนอกสถานที่เข้ามาได้ ใช่
ที่จอดรถ ที่จอดรถส่วนตัวที่จอดได้ 150 คัน
ความจุที่กลางแจ้ง 350 คน
อนุญาตให้นำเครื่องดื่มแอลกอฮอล์มาเองได้ ได้ โดยมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม
บริการที่คิดค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม ช่างภาพ, ช่างกล้องถ่ายวิดีโอ, เค้ก, ดีเจ, พลุ, ดนตรีสด
ห้องสำหรับคู่บ่าวสาว ใช่
วิธีการชำระเงิน เงินสด, บัตรเครดิต/เดบิต
ราคาห้องมาตรฐานเตียงคู่ ฿1,000 – 2,500
ห้องพักโรงแรม 15
คุณสมบัติพิเศษ ไวไฟ / อินเทอร์เน็ต, เวที, โปรเจคเตอร์, ห้องน้ำ

บ้านสิงห์คำ รีสอร์ท เชียงใหม่ (Baan Singkham Resort Chiang Mai) เป็นบ้านเก่าตกแต่งในสไตล์ไทยล้านนาโบราณ ตั้งอยู่ในย่านชนบทอันเงียบสงบของจังหวัดเชียงใหม่ แต่อยู่ไม่ห่างไกลจากตัวเมืองมากนักโดยใช้ระยะเวลาขับรถเพียง 10 นาทีเท่านั้น ตัวห้องพักทั้ง 19 ห้องถูกตกแต่งในสไตล์บูติก ด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้แกะสลักลวดลายสถาปัตยกรรมล้านนาโบราณ ภายในห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกและอุปกรณ์ครบครัน

อีกทั้งห้องดีลักซ์ยังมีอ่างจากุซซี่ทำด้วยมือและห้องน้ำแบบเปิดโล่งซึ่งช่วยเพิ่มบรรยากาศที่แสนผ่อนคลาย นอกจากนี้ภายรอบตัวบ้านมีลักษณะเป็นตัวเรือน 2 ชั้นที่มีพื้นที่ส่วนกลาง สำหรับรับบริการสปาและนวดแผนโบราณ อีกทั้งมีสระว่ายน้ำขนาดกะทัดรัดกลางแจ้งให้คุณรู้สึกผ่อนคลายและหลงใหลไปกับการพักผ่อนในบรรยากาศไทยล้านนา

ความโดดเด่นของที่พักแห่งนี้ นอกจากสถานที่จะสวยงามและเดินทางสะดวกแล้ว ทางรีสอร์ทยังเป็นสถานที่จัดงานแต่งงานแบบไทยล้านนาอันเลื่องชื่อ

โดยมีบริการแพ็คเกจงานแต่งให้เลือกหลากหลายและครบวงจรในราคาที่ย่อมเยาว์ ไม่ว่าจะเป็นพิธีเช้าแบบไทย พิธีแต่งงานแบบล้านนาหรืองานเลี้ยงฉลองมงคลสมรสในช่วงเย็น โดยบ้านสิงห์คำ

รีสอร์ทจะมีมืออาชีพคอยช่วยเหลือจัดเตรียมและดูแลทุกขั้นตอน ตั้งแต่ตบแต่งสถานที่ จัดซุ้มดอกไม้ ซุ้มทางเดิน บริเวณถ่ายรูปและทำพิธี

อีกทั้งยังมีนายพิธีผู้เชี่ยวชาญคอยดูแลลำดับพิธีการทั้งพิธีสงฆ์แบบไทยและพิธีผูกข้อมือแบบล้านนา พร้อมทั้งมีนางรำนำขบวนแห่ขันหมากและรำอวยพรชั้นครู เพื่อความเป็นมงคลและสวยวิจิตรตามขนบไทยแท้ ๆ ซึ่งเป็นอีกหนึ่งไฮไลท์ที่รวมอยู่ในแพ็คเกจ นอกจากนี้ทางรีสอร์ทยังจัดเตรียมช่างกล้อง ช่างแต่งหน้าสำหรับเจ้าสาวพร้อมอภินันทนาการมอบห้อง Deluxe

สุดสวีทให้คู่บ่าวสาวได้เข้าพักและทำพิธีส่งตัวแบบไทยโบราณ และมอบห้องพักสำหรับญาติสนิทฟรีอีก 1 ห้อง ดังนั้นหากคุณเลือกบ้านสิงห์คำเป็นสถานที่แต่งงาน

รับรองว่าคุณจะได้งานแต่งงานแบบไทยล้านนาที่สุดแสนประทับใจทั้งบ่าวสาวและแขกที่มาร่วมงานอย่างแน่นอน

ห้องจัดเลี้ยง

บ้านสิงห์คำ รีสอร์ท ใช้พื้นที่ส่วนกลางบริเวณสระน้ำโดยมีโถงรับรองเปิดโล่งอยู่ด้านข้างเป็นสถานที่ในการประกอบพิธีแต่งงาน บริเวณดังกล่าว เป็นสถานที่เปิดโล่งกว้างขวางสามารถรองรับแขกได้สูงสุดถึง 400 ท่าน

มีเวทีสำหรับประกอบพิธีสำคัญๆอยู่ด้านหน้า จึงเหมาะที่จะใช้ในการประกอบพิธีสงฆ์ พิธีหมั้น/ผูกข้อมือแบบล้านนา และพิธีรดน้ำสังข์ ในส่วนงานเลี้ยงฉลองในช่วงเย็นทางรีสอร์ทได้เนรมิตพื้นที่ ส่วนเดียวกันนี้ให้เป็นสถานที่จัดงานในสไตล์ไทยล้านนารอบสระว่ายน้ำ

โดยประดับตกแต่งสถานที่ด้วยไฟสีเหลืองอ่อนบนต้นไม้ พร้อมช่อบูเก้แบบล้านนา ร่วมด้วยการแสดง แสงสีเสียงจากนางรำในสไตล์ไทยล้านนาแท้ๆ เพื่อสร้างความทรงจำที่สุดแสนพิเศษในงานวิวาห์ของคุณ

อาหาร

แพ็คเกจงานเช้าทางรีสอร์ทจะจัดเลี้ยงในรูปแบบอาหารว่าง ได้แก่ ข้าวต้มหมูทรงเครื่อง กาแฟ และซอฟท์ดริ้งอื่น ๆ ในส่วนงานเลี้ยงฉลองมงคลสมรส บ้านสิงค์คำ รีสอร์ทมีเมนูที่หลากหลายไว้รองรับ ทั้งเมนูอาหารไทย และอาหารทางเหนือ จัดเสริฟ์ในรูปแบบ Cocktail ให้แขกผู้มีเกรียติได้ร่วมรับประทานอาหารท่ามกลางบรรยากาศในแบบไทยล้านนา โดยอาหารทุกจานผ่านการเลือกวัตถุดิบในท้องถิ่นที่มีคุณภาพ ผ่านการปรุงจากแม่ครัวผู้มากประสบการณ์ในราคาเป็นมิตร

สิ่งอำนวยความสะดวก

  • อินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi)
  • โปรเจคเตอร์
  • เครื่องเสียง
  • โต๊ะ,เก้าอี้พร้อมผ้าคลุม
  • ห้องน้ำ
  • บริการสปา นวดแผนไทยโบราณ
  • สระว่างน้ำกลางแจ้ง
อ่านเพิ่มเติม

ประเภท พื้นที่ในอาคาร

ความจุแบบนั่งสูงสุด 350 คน

ประเภท พื้นที่ในอาคาร

ความจุแบบนั่งสูงสุด 30 คน