Win Place Hotel Chiang Mai (โรงแรม วิน เพลส เชียงใหม่ )

งานเช้า ราคาเริ่มต้น ฿400

ตอนเย็น ราคาเริ่มต้น ฿400

1 พื้นที่ในอาคาร 300 คน

120/3 ถนนมหิดล ตำบลป่าแดด อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ 50100, Chiang Mai
+66 86 001 8786
+66 53 275 558
https://www.facebook.com/winplacehotel/
saleswinplace@hotmail.com
@centerwedding
สถานที่จัดงานแต่งงาน
สถานที่ที่คล้ายกัน
Virgin Ville (เวอร์จิ้น วิล)

1 พื้นที่นอกอาคารสำหรับ 500 คน

Four Seasons Resort Chiang Mai (โฟร์ซีซั่น รีสอร์ท เชียงใหม่)

3 พื้นที่ในอาคารสำหรับ 65, 230, 350 คน

1 พื้นที่นอกอาคารสำหรับ 350 คน

Win Place Hotel Chiang Mai (โรงแรม วิน เพลส เชียงใหม่ ) - สถานที่จัดงานแต่งงานใน เชียงใหม่

โรงแรม วิน เพลส เชียงใหม่ (Win Place Hotel Chiang Mai)

เป็นโรงแรมระดับ 3 ดาวขนาดกะทัดรัดตั้งอยู่ใจกลางเมืองจังหวัดเชียงใหม่ โดยตั้งอยู่ห่างสนามบินนานาชาติเชียงใหม่ด้วยการขับรถยนต์เพียง 5 นาทีเท่านั้น และยังตั้งอยู่ในย่านช็อปปิ้งชื่อดังที่ห่างจากไนท์บาซาร์เพียง 5 นาทีเท่านั้น โดยจุดเด่นของโรงแรมแห่งนี้นอกจากทำเลที่ตั้งแล้ว ยังเป็นสถาปัยกรรมการออกแบบที่ผสมผสานระหว่างวัฒนธรรมจีนและวัฒนธรรมล้านนาได้อย่างสวยงาม ลงตัว และมีเอกลักษณ์ ซึ่งเห็นได้ชัดเจนจากโครงสร้างภายนอกที่สร้างเป็นอาคารหลังใหญ่สูง 4 ชั้นรูปตัวแอล ทาด้วยสีอิฐดูสวยงามยามต้องแสงไฟยามค่ำคืน และเมื่อได้ก้าวเท้าเข้าสู่ภายในล็อบบี้โรงแรมท่านจะได้พบกับเฟอร์นิเจอร์และการตบแต่งสไตล์ล้านนาร่วมสมัย ให้กลิ่นไอความเป็นไทยได้อย่างชัดเจน โดยโรงแรมวินเพลส เชียงใหม่แห่งนี้ให้บริการห้องพักหลากหลายรูปแบบ โดยจุดเด่นของห้องพักเหล่านี้คือเฟอร์นิเจอร์ทำด้วยไม้ โต๊ะ เก้า อี้และผนังแบบศิลปะล้านนา ทำให้แขกผู้เข้าพักสัมผัสได้ถึงมนต์เสน่ห์ของวัฒนธรรมล้านนาได้อย่างแท้จริง ร่วมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครันภายในโรงแรมทั้งร้านอาหาร คอฟฟี่ช็อป จุดบริการทัวร์ บริการนวดสปา และรูมเซอร์วิสตลอด 24 ชั่วโมง ทำให้โรงแรมวินเพลส เชียงใหม่แห่งนี้กลายเป็นจุดหมายปลายทางยอดนิยมของนักท่องเที่ยวและนักธุรกิจที่มาติดต่องาน ณ จังหวัดเชียงใหม่

และนอกจากห้องพักพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบครันเหล่านี้ โรงแรมวินเพลส ยังให้บริการห้องประชุมสัมมนา จัดเลี้ยงและจัดงานแต่งงานในพื้นที่อีกด้วย โดยทางโรงแรม วินเพลสให้บริการเช่าสถานที่พร้อมอาหารเครื่องดื่ม แต่ไม่รวมการตบแต่งและการจัดเตรียมอุปกรณ์สำคัญในพิธี ซึ่งทางเจ้าบ่าวเจ้าสาวอาจต้องจ้างออแกไนซ์เพื่อดำเนินการในส่วนนี้เพิ่มเติม โดยทางโรงแรม วินเพลสมีเจ้าหน้าที่คอยประสานงาน ติดตามและอำนวยความสะดวกในทุกขั้นตอน คู่รักจึงไม่ผิดหวังหากเลือกโรงแรมวินเพลส แห่งนี้เป็นสถานที่จัดงานแต่งงานสุดโรแมนติกครั้งหนึ่งในชีวิตของคุณ

ห้องจัดเลี้ยง

โรงแรมวินเพลส มีห้องประชุมสัมมนาขนาดกะทัดรัดรองรับจำนวนผู้ร่วมงานได้ 200-300 ท่านเป็นสถานที่สำหรับการจัดงาน สัมมนาหรือประชุมต่างๆ และงานแต่งงานขนาดกะทัดรัดรองรับได้ทั้งการจัดงานพิธีแบบไทยๆ ครอบคลุมถึงพิธีหมั้น พิธีสงฆ์และพิธีรดน้ำสังข์ นอกจากนี้ยังสามารถเนรมิตเป็นงานเลี้ยงฉลองมงคลสมรสในธีมต่างๆ ได้ตามความต้องการของคู่รัก โดยภายในห้องมีขนาดกว้างขวาง โอ่อ่า เพดานสูงโปร่ง มีเวทีสำหรับประกอบพิธีการ และมีพื้นที่ภายนอกกว้างขวางเหมาะสำหรับจัดวางโต๊ะลงทะเบียน ซุ้มแกลอรี่ และแบล็คดร็อปถ่ายภาพขนาดใหญ่ได้อีกด้วย

อาหาร

โรงแรมวินเพลส มีแพ็คเกจให้เช่าสถานที่ พร้อมจัดเตรียมอาหารและเครื่องดื่มให้บริการโดยจัดได้ตามจำนวนแขกที่ท่านต้องการ ไม่ว่าจะเป็นการจัดเลี้ยงแบบบุฟเฟ่ต์หรือปาร์ตี้ค็อกเทลสุดอบอุ่น ซึ่งอาหารทุกจานที่ถูกจัดเสิร์ฟผ่านการคัดเลือกวัตถุดิบชั้นดีและผ่านการปรุงจากแม่ครัวผู้มากประสบการณ์ในราคาที่เป็นมิตร

สิ่งอำนวยความสะดวก

  • อินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi)
  • โปรเจคเตอร์
  • เครื่องเสียง
  • โต๊ะ,เก้าอี้พร้อมผ้าคลุม
  • ห้องน้ำ
  • ที่จอดรถ
  • สวนหย่อม
อ่านเพิ่มเติม

คุณสมบัติพิเศษ

ตำแหน่งที่ตั้ง นอกเมือง
ชำระเงินล่วงหน้า 30%
วิธีการชำระเงิน เงินสด, โอนเงินผ่านธนาคาร, บัตรเครดิต/เดบิต
ห้องพัก 88 ห้อง, ฿500 – 1,200 สำหรับ ห้องพักเตียงคู่ สแตนดาร์ด
คุณสมบัติพิเศษ ไวไฟ / อินเทอร์เน็ต, เวที, โปรเจคเตอร์, ห้องน้ำ
ที่จอดรถ 200 คัน
นำเครื่องดื่มแอลกอฮอล์มาเองได้โดยมีค่านำเข้า
ห้องสำหรับคู่บ่าวสาว
มีห้องพักบริการ
ความจุแบบนั่งสูงสุด 300 คน
ประเภท พื้นที่ในอาคาร
สามารถเช่าสถานที่จัดงานโดยไม่รวมอาหาร
ราคาจัดงานแต่งงานตอนเช้า ตั้งแต่ ฿400/คน
ราคาจัดงานแต่งงานตอนเย็น ตั้งแต่ ฿400/คน