Doltara Boutique Resort

สถานที่จัดงานแต่งงาน

1 พื้นที่ในอาคาร 25 คน

1 พื้นที่นอกอาคาร 50 คน

1414/64 หมู่ 2 ต.ต้นเปา อ.สันกำแพง จ.เชียงใหม่ 50130, Chiang Mai
+66 86 348 0692
https://www.facebook.com/doltararesort/
http://www.doltararesort.com/
nabadee.boon@hotmail.com
doltara.resort@hotmail.com
สถานที่จัดงานแต่งงาน
ประเภทของสถานที่จัดงาน สถานที่จัดงานแต่งงาน, ศูนย์พักผ่อนสันทนาการ, สวน
ตำแหน่งที่ตั้ง ริมแม่น้ำ, นอกเมือง
ประเภทงานเลี้ยง ค็อกเทล
อนุญาตให้นำจัดเลี้ยงนอกสถานที่เข้ามาได้ ใช่
ที่จอดรถ ที่จอดรถส่วนตัว
ความจุที่กลางแจ้ง 1 คน
อนุญาตให้นำเครื่องดื่มแอลกอฮอล์มาเองได้ ใช่
วิธีการชำระเงิน เงินสด, บัตรเครดิต/เดบิต
ราคาห้องมาตรฐานเตียงคู่ ฿2,500 – 3,500
ห้องพักโรงแรม 50
คุณสมบัติพิเศษ ระเบียง, ไวไฟ / อินเทอร์เน็ต, เวที, หน้าจอโทรทัศน์, ห้องน้ำ

ดลธารา บูติก รีสอร์ท (Doltara Boutique Resort) เป็นรีสอร์ทสไตล์ล้านนาโมเดิร์น แวดล้อมด้วยธรรมชาติ ลำธาร และทุ่งนาเขียวขจี ตั้งอยู่ใน อ.สันกำแพง จ.เชียงใหม่ ที่นี่มีห้องพักให้เลือกหลากหลายสไตล์

เหมาะสำหรับนักเดินทางทั้งที่มาเพื่อทำธุรกิจและพักผ่อนหย่อนใจในเชียงใหม่ ทางรีสอร์ทมีสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับนันทนาการไว้มากมาย เช่น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, ตกปลา, บริการนวด, สระว่ายน้ำ (สำหรับเด็ก), และ สวนสวย ห้องพักที่นี่ได้รับการออกแบบเพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพัก

ด้วยการตกแต่งอันอบอุ่นเหมือนบ้านและสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน นอกจากนี้ทางรีสอร์ทยังพร้อมรองรับสำหรับเป็นสถานที่ในการจัดงานต่าง ๆ ทั้ง งานแต่งงาน งานหมั้น งานวันเกิด ปาร์ตี้

งานพรอม ปาร์ตี้สำหรับเด็ก งานเลี้ยงสังสรรค์ การประชุม สำหรับงานแต่งงานนั้น บ่าวสาวสามารถประกอบพิธีแต่งงานในตอนเช้า และจัดเลี้ยงฉลองมงคลสมรสในช่วงเย็นได้

ทั้งนี้การเดินทางมาโรงแรมสะดวกเพราะอยู่ห่างจากสนามบินเชียงใหม่เพียงแค่ 15 นาที เท่านั้น แขกผู้ร่วมงานไม่เพียงร่วมเฉลิมฉลองแสดงความยินดีกับบ่าวสาว

แต่ยังสามารถเดินทางท่องเที่ยวในสถานที่ใกล้เคียงซึ่งเป็นแหล่งท่องเที่ยวได้อีกด้วย โดยรีสอร์ทอยู่ใกล้ บ่อสร้าง ในระยะเดินเท้า 43 นาที , ศูนย์หัตถกรรมร่มบ่อสร้าง 3.9 กม. โพรเมนาดา เชียงใหม่ 4.7 กม. วัดเชียงมั่น 14.9 กม. ทูบเทรค วอเตอร์พาร์ค เชียงใหม่ 6.2 กม. ริมแม่น้ำ 9.5 กม., ตลาดหนองหอย 9.7 กม.,เชียงใหม่ไนท์บาซาร์ 10.2 กม. ตลาดอนุสาร 10.3 กม. และตลาดวโรรส 10.5 กม

ถือเป็นทำเลที่เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการจัดงานและเชื้อเชิญแขกให้มาร่วมงาน เพราะความสะดวก และวิวธรรมชาติแบบชานเมืองที่สวยงามเกินคำบรรยาย ทำให้งานแต่งงาน เป็นวันอันน่าจดจำไม่รู้ลืม

ห้องจัดเลี้ยง

ดลธารา บูติก รีสอร์ท (Doltara Boutique Resort) มีห้องโถงขนาดเล็กที่พร้อมสำหรับการจัดงานหมั้น และงานเลี้ยงสังสรรค์งานแต่งงานแบบใกล้ชิด อบอุ่น ในท่ามกลางเครือญาติ และหมู่เพื่อนฝูง โดยสามารถรองรับแขกได้ 25 ท่าน หรือหากบ่าวสาวต้องการจัดงานกลางแจ้ง บนสนามหญ้าก็ได้

โดยสามารถรองรับแขกได้ 50 ท่าน บนสนามหญ้ามีต้นไม้ใหญ่ สามารถใช้เป็นฉากหลังเพื่อสื่อความหมายอันชัดเจนของความรักที่หยั่งรากลึก

อันสะท้อนถึงรักที่มั่นคงที่บ่าวสาวมีให้แก่กันได้ ความเขียวขจีของยอดหญ้าช่วยเสริมบรรยากาศแห่งรักให้เต็มอิ่มด้วยความสุข ความยินดี

อาหาร

ดลธารา บูติก รีสอร์ท (Doltara Boutique Resort) พร้อมบริการทั้ง บุฟเฟ่ต์อาหารไทย โต๊ะจีน บุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติ และค็อกเทล ซึ่งบ่าวสาวสามารถเลือกได้ตามต้องการ หากบ่าวสาวต้องการเช่าเพียงสถานที่ และต้องการนำอาหารมาเองก็ได้ หรือ หากต้องการให้แขกดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ ก็สามารถนำเครื่องดื่มแอลกอฮอล์มาเองได้เช่นกัน

สิ่งอำนวยความสะดวก

  • เครื่องปรับอากาศ
  • ไวไฟ/อินเทอร์เน็ต
  • เวที
  • โปรเจคเตอร์
  • โต๊ะ เก้าอี้ พร้อมผ้าคลุม
  • ห้องน้ำ
  • ที่จอดรถส่วนตัว
อ่านเพิ่มเติม

ประเภท พื้นที่นอกอาคาร

ความจุแบบนั่งสูงสุด 50 คน

สามารถเช่าสถานที่จัดงานโดยไม่รวมอาหาร ใช่

ประเภท พื้นที่ในอาคาร

ความจุแบบนั่งสูงสุด 25 คน

สามารถเช่าสถานที่จัดงานโดยไม่รวมอาหาร ใช่