Royal Ping Garden & Resort

สถานที่จัดงานแต่งงาน

1 พื้นที่ในอาคาร 50 คน

2 พื้นที่นอกอาคาร 50, 50 คน

110/2-14 ม.3 ถนนเชียงใหม่-ฝาง กม.52 ตำบลบ้านเป้า อำเภอแม่แตง จังหวัดเชียงใหม่ 50150, Chiang Mai
+66 53 293 230
+66 86 187 8866
+66 81 980 2525
+66 53 293 228
https://www.facebook.com/royalping.chiangmai/
http://www.royalping.com/2017/th/index.php
สถานที่จัดงานแต่งงาน
ประเภทของสถานที่จัดงาน สถานที่จัดงานแต่งงาน, ห้องจัดเลี้ยงในโรงแรม, ไนท์คลับ, สวน
ตำแหน่งที่ตั้ง ริมแม่น้ำ, ในป่าเขา, นอกเมือง
ประเภทงานเลี้ยง ค็อกเทล
อนุญาตให้นำจัดเลี้ยงนอกสถานที่เข้ามาได้ ใช่
ที่จอดรถ ที่จอดรถส่วนตัวที่จอดได้ 50 คัน
ความจุที่กลางแจ้ง 2 คน
อนุญาตให้นำเครื่องดื่มแอลกอฮอล์มาเองได้ ใช่
ห้องสำหรับคู่บ่าวสาว ใช่
วิธีการชำระเงิน เงินสด, บัตรเครดิต/เดบิต
ราคาห้องมาตรฐานเตียงคู่ ฿1,300 – 8,000
ห้องพักโรงแรม 58
คุณสมบัติพิเศษ ระเบียง, ไวไฟ / อินเทอร์เน็ต, เวที, โปรเจคเตอร์, ห้องน้ำ

โรงแรมรอยัลปิง การ์เด้น แอนด์ รีสอร์ท (Royal Ping Garden & Resort) ตั้งอยู่ชานเมืองในจังหวัดเชียงใหม่ มีทำเลที่ตั้งท่ามกลางธรรมชาติที่แสนสงบและร่มรื่น โอบล้อมด้วยขุนเขา สายน้ำและแมกไม้นานาพันธุ์ สถานที่พักถูกออกแบบในลักษณะเรือนพักขนาดใหญ่ท่ามกลางธรรมชาติ โดยมีห้องพักให้เลือกถึง 4 แบบ ทุกห้องได้รับการออกแบบตบแต่งให้มีความเป็นเอกลักษณ์ในสไตล์อเมริกันล็อคโฮมที่มีกลิ่นอายความทันสมัยแบบชาวฝรั่ง ผสานสถาปัตยกรรมล้านนาในแบบไทยๆจากเฟอร์นิเจอร์ที่ทำจากไม้ชั้นดีแกะสลักเป็นลวดลายได้อย่างสวยงามและลงตัว ทำให้คุณรู้สึกผ่อนคลายทุกครั้งที่ได้เข้าพักในรีสอร์ทแห่งนี้และนอกจากความสวยงามของที่พักท่ามกลางธรรมชาติที่งดงามแล้ว โรงแรมรอยัลปิง การ์เด้น แอนด์ รีสอร์ท ยังมีกิจกรรมต่างๆให้ทำมากมายภายในรีสอร์ทเช่น การปั่นจักรยาน การเดินป่าและการพายเรือแคนู นอกจากนี้รีสอร์ทแห่งนี้ยังอยู่ท่ามกลางสถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญอาทิเช่น ถ้ำเชียงดาว ห้วยน้ำดัง อีกทั้งยังอยู่ไม่ไกลจากตัวเมืองเชียงใหม่ จึงทำให้โรงแรมรอยัลปิง การ์เด้น แอนด์ รีสอร์ท กลายเป็นจุดหมายปลายทางของนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ

และด้วยพื้นที่ขนาดใหญ่ท่ามกลางธรรมชาติพร้อมทั้งสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันของโรงแรมรอยัลปิง การ์เด้น แอนด์ รีสอร์ท สถานที่แห่งนี้จึงเป็นตัวเลือกอันดับต้นๆสำหรับจัดงานเลี้ยงสังสรรค์ กิจกรรมแคมป์ไฟ/Team building

งานสัมนาและจัดแสดงนิทรรศการต่างๆตลอดจนงานวิวาห์แบบ Outdoor ท่ามกลางธรรมชาติที่แสนสงบและร่มรื่น โดยเฉพาะการจัดงานแต่งงานทางรีสอร์ทมีทีมงานระดับมืออาชีพพร้อมเป็น Oganizer

ดำเนินการครบทุกขั้นตอนโดยมีแพ็คเกจที่ครบวงจรไว้นำเสนอลูกค้า ทั้งถ่ายภาพพรีเวดดิ้ง เตรียมชุดวิวาห์/แต่งหน้าเจ้าบ่าวเจ้าสาว ตลอดจนตกแต่งสถานที่และเตรียมอุปกรณ์พิธีสำคัญในตอนเช้า เช่น พิธีหมั้น พิธีแห่ขันหมากและพิธีรดน้ำสังข์

อีกทั้งยังประดับตกแต่งสถานที่พร้อมเวทีในงานเลี้ยงฉลองและเตรียมแพ็คเกจอาหารเครื่องดื่มตลอดงาน นอกจากนี้ทางโรงแรมยังเตรียมห้อง Honeymoon สำหรับคู่บ่าวสาวและส่วนลด 20% สำหรับแขกคนสำคัญที่เข้าพักในวันดังกล่าว

ดังนั้นหากคุณมีคอนเซ็ปต์งานแต่งงานท่ามกลางธรรมชาติของขุนเขาและป่าไม้ ต้องไม่พลาดที่จะเลือกโรงแรมรอยัลปิง การ์เด้น แอนด์ รีสอร์ทเป็นสถานที่แต่งงานสุดแสนพิเศษด้วยทีมงานระดับมืออาชีพที่ช่วยให้คุณประหยัดเวลาและเซฟค่าใช้จ่ายได้อย่างไม่น่าเชื่อ

สถานที่จัดเลี้ยง

โรงแรมรอยัลปิง การ์เด้น แอนด์ รีสอร์ท เป็นสถานที่จัดงานแต่งงานท่ามกลางธรรมชาติของป่าเขาที่งดงามและสดชื่น โดยทางโรงแรมมีห้องจัดเลี้ยงสำหรับจัดงานพิธีช่วงเช้า 3 ห้องได้แก่ ห้องประชุมศรีแม่ปิง ศรีแม่แตงและศรีน้ำปิง ทั้งสามห้องจัดเลี้ยงประดับตกแต่งแบบไทยล้านนาสามารถรองรับแขกได้สูงสุดที่ 120 ท่าน

ในส่วนงานเลี้ยงฉลองมงคลสมรสทางโรงแรมแนะนำให้จัดในรูปแบบ Outdoor ท่ามกลางธรรมชาติ โดยสามารถเลือกจัดได้ 2 บริเวณคือ บริเวณสระว่ายน้ำ หรือบริเวณแคมป์ไฟในสวน ซึ่งทั้งสองพื้นที่มีอาณาเขต กว้างขวางรองรับการจัดโต๊ะจีน และจำนวนแขกได้มากถึง 400-500 ท่าน พร้อมกันนั้นในแพ็คเกจงานแต่งงานทางโรงแรมยังอำนวยความสะดวกในการจัดตกแต่งสถานที่ โดยจะทำการจัดโต๊ะลงทะเบียน ซุ้มถ่ายภาพบริเวณทางเดินพร้อมทั้งตกแต่งเวทีให้ตรงตามคอนเซ็ปต์ที่บ่าวสาวต้องการ นอกจากนี้ภายหลังงานเลี้ยง

คู่บ่าวสาวยังสามารถใช้พื้นที่ดังกล่าวสำหรับจัด After party สุดพิเศษเพิ่มเติมได้ เพียงแจ้งความต้องการกับทีมงานของโรงแรมเท่านั้น

อาหาร

ในส่วนการจัดเลี้ยงฉลองมงคลคู่บ่าวสาวสามารถเลือกแพ็คเกจอาหารได้ 2 รูปแบบ คือการจัดเลี้ยงฉลองแบบบุฟเฟต์ในช่วงกลางวันด้วยกับข้าว 5 อย่างพร้อมและผลไม้ ในราคาเพียง 200 บาท/ท่าน หรือจะเลือกเป็นจัดงานเลี้ยงฉลองในรูปแบบโต๊ะจีนในช่วงเย็นซึ่งมีเมนูให้เลือก หลากหลายทั้งอาหารไทยและอาหารพื้นเมืองแบบชาวเหนือในราคา 3,500 บาท/โต๊ะ (10 ที่นั่ง) ซึ่งทั้งสองแพ็คเกจมีบริการเสริฟฟรีซอฟต์ดริ้งตลอด 3 ชั่วโมงซึ่งเป็นโปรโมชั่นพิเศษจากทางโรงแรม อาหารทุกเมนูถูกคัดเลือกด้วยวัตถุดิบที่สดสะอาด ผ่านการปรุงได้มาตรฐานจากเชฟโรงแรมชั้นนำ จึงทำให้งานแต่งงานของคุณกลายเป็นงานแต่งงานท่ามกลางธรรมชาติที่สุดแสนพิเศษและเป็นที่น่าประทับใจของแขกในงาน

สิ่งอำนวยความสะดวก

 • อินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi)
 • โปรเจคเตอร์
 • เครื่องเสียง
 • โต๊ะ,เก้าอี้พร้อมผ้าคลุม
 • เครื่องปรับอากาศ
 • ห้องน้ำ
 • สปา/บริการนวดแผนไทย
 • ห้องอาหาร บาร์
 • สวนสุขภาพขนาดย่อม
 • พื้นที่จอดรถพร้อมรถรับ-ส่ง
 • ห้องสนุกเกอร์
 • บริการซักรีด
อ่านเพิ่มเติม

ประเภท พื้นที่ในอาคาร

ความจุแบบนั่งสูงสุด 50 คน

สามารถเช่าสถานที่จัดงานโดยไม่รวมอาหาร ใช่

ประเภท พื้นที่นอกอาคาร

ความจุแบบนั่งสูงสุด 50 คน

สามารถเช่าสถานที่จัดงานโดยไม่รวมอาหาร ใช่

ประเภท พื้นที่นอกอาคาร

ความจุแบบนั่งสูงสุด 50 คน

สามารถเช่าสถานที่จัดงานโดยไม่รวมอาหาร ใช่